Breaking News
Loading...
Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Chế biến cá đông lạnh trong 15 phút

Có thể bạn chưa biết được công dụng rất to lớn của việc ăn nhiều cá? Cá đông lạn giúp bạn hấp thu các omega-3 tốt cho tim mạch. Tuy nhiên, đôi khi vì quên rã đông mà bạn không thể ăn cá. Women’s Health mách bạn cách rã đông và chế biến cá đông lạnh trong tủ đông thật ngon trong vòng 15 phút.
Bước 1: Bạn nên làm nóng trước ở nhiệt độ khoảng 430 độ C. Ngâm phần cá cần rã đông vào nước lạnh để tan đá, sau đó vỗ cho khô. Phủ dầu ô-liu lên hai mặt cá, cho lên vỉ nướng kim loại rồi để vào ngăn trên cùng của lò nướng.
Bước 2:  Rắc gia vị lên miếng cá khoảng 4 phút sau khi bắc lên bếp. Nếu ướp quá sớm, gia vị sẽ không thấm đều vào phần thịt cá.
Bước cuối cùng:  Nấu từ 8-11 phút. Khi phần cá chuyển sang màu trắng đục, lấy cá ra khỏi lò và thưởng thức.
Thật đơn giản phải không các bạn. Có thể bạn quan tâm: may lam da giúp hạ nhiệt cho mùa hè đầy nắng nóng.
Chú bạn thành công!
Theo: womenshealthvn.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Quick Message
Press Esc to close
Copyright © 2013 Sách Nói All Right Reserved